Le Truong Supp mảnh ghép mới nhất trong mạng lưới đại lý BBT. Ông chủ Đại lý BBT Tiền Giang nổi bật với nhiều kinh nghiệm kinh doanh đa ngành nghề. Bước chân vào lĩnh vực kinh doanh Thực Phẩm Bổ Sung được đánh giá mang tính bước ngoặt. Thể hiện tầm nhìn – tiền – tài của những người trẻ thế hệ mới.

Le Truong Supp – Hơn 5 năm vùng vẫy trên thương trường

Lê Nhật Trường “ông trùm” đại lý Le Truong Supp với nền tảng kinh doanh vững chắc. Bề dày thành tích có thể bắt đầu tính ngay từ khi tốt nghiệp chuyên ngành Điện công nghiệp. Anh không ngại dấn thân, vùng vẫy trên thương trường với đa ngành nghề. Tiếp tục cống hiến 5 năm với vị trí Sales Manager ngành hàng thiết bị Massage.

Là một người dấn thân quá lâu trên thương trường. Anh luôn định hướng và lập kế hoạch cho bản thân. Nắm bắt cơ hội đổi đời ngay khi có thể. Lanh lợi, tư duy nhạy bén có thể được xem là thế mạnh với những người kinh doanh lành nghề như anh Trường. Chủ đại lý BBT Tiền Giang vẫn luôn ấp ủ nguyện vọng, theo dõi thị trường, nắm bắt cơ hội ngay khi xu hướng có chiều hướng xê dịch.

Cơ duyên đến với kinh doanh Thực Phẩm Bổ Sung (TPBS)

Biết tới Tổng giám đốc Duy Nguyễn thông qua bạn bè, livestream. Anh Trường dần dà tìm hiểu về ngành hàng mà công ty BBT cung cấp. Thậm chí anh còn sử dụng TPBS để cải thiện vóc dáng, phục vụ cuộc sống. Đây là những bước đi đầu tiên giúp anh Trường tiệm cận với lĩnh vực vô cùng tiềm năng. Dự án anh đã và đang ấp ủ bắt đầu được phác thảo rõ nét hơn trong đầu của người thuần kinh doanh. Cơ hội đã đến !

Letruong Supp chính thức gia nhập mạng lưới đại lý BBT xuyên Việt

Nhưng đâu đó vẫn còn những nỗi lo tồn đọng. Không nằm ở chất lượng hay uy tín về sản phẩm. Mà ở đây là nỗi lo xa về một tương lai dài hạn. Khó khăn, lo lắng hiệu quả kinh doanh? Thị trường mới ở tỉnh nhỏ Tiền Giang có thực sự tiềm năng? Hay những nỗi lo về gia đình, vốn đầu tư,… Bản chất của người làm kinh doanh luôn là vậy. Luôn đặt sự quan tâm đến mô hình bản thân sắp đầu tư, nuôi nấng đứa con tinh thần lớn mạnh là cả một quy trình dài hạn. Việc lường trước, tính sau là điều khó tránh khỏi.

Nhưng tất cả đều được CEO Duy Nguyễn hướng dẫn tận tình. Gặp gỡ trực tiếp để phân tích tiềm năng khu vực, hoạch định quy trình rõ nét. Không chỉ mỗi BBT mà đồng hành bên cạnh Le Truong Supp còn là hệ thống gần 50 đại lý trên cả nước. Có thể thấy những nỗi lo chung của các chủ đại lý đều đã được Duy Nguyễn tìm ra hướng giải quyết. Xây dựng bộ máy vận hành vững vàng ngay từ khi chắp tay khởi động dự án mở rộng đại lý BBT ở mọi miền đất nước.

Niềm tin với BBT và tầm nhìn tương lai đúng đắn

Theo anh Trường: “ Xu hướng của tương lai là sức khỏe”. Nhận định hoàn toàn đúng đắn ở bất kì trường hợp, hoàn cảnh nào. Người tiêu dùng có lăn tăn với nhiều ngành hàng hấp dẫn trên mạng xã  online,… nhưng tới thời điểm việc sử dụng TPBS vô cùng cần thiết. Phục vụ cuộc sống, nới dài tuổi trẻ, thanh xuân mới là đích đến của công chúng, mọi gia đình, con người Việt.

Anh Lê Nhật Trường gặp gỡ Boss Duy Nguyễn tại cơ sở THOL Gym Center Bình Tân

Khu vực hiện tại của đại lý BBT Tiền Giang được đánh giá vô cùng tiềm năng. Độc quyền cả khu vực lân cận chưa có đại lý. Kinh doanh dựa trên hình thức offline lẫn online là ưu điểm mà Le Truong Supp sở hữu.

Dự án dự kiến khai trường đầu tháng 8. Chúc cho đại lý kinh doanh thịnh vượng, ổn định nội tại vững vàng và sớm tìm được chỗ đứng trên thị trường Thực Phẩm Bổ Sung. Nâng tầm thương hiệu bằng dịch vụ, thể hiện tâm và tầm của người kinh doanh giàu kinh nghiệm.